VPH-N4464LPR Đầu Thu VanTech

Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 1:52:27 PM
Thiết bị đầu thu hình HD IP VPH-N4464LPR ONVIF là một sản phẩm chất lượng với hình ảnh sắc nét, ban đêm sáng đẹp. Được trang bị 4 HDD, nó cho phép ghi hình lâu dài. Với thiết kế mỹ thuật nhỏ gọn, đầu ghi 64 kênh này làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Công nghệ IP mới nhất giúp tiết kiệm chi phí cho hệ thống lớn và chức năng ưu việt của nó cũng hổ trợ công nghệ AI cao cấp. Thiết bị này còn hổ trợ eSATA, tăng thêm tính năng lưu trữ.

VPH-N4464LPR Đầu Thu VanTech

📑 Thông Tin Đầu Ghi Hình VPH-N4464LPR Thông Số VPH-N4464LPR
🎬 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VPH-N4464LPR Camera VanTech
💯 Độ Phân Giải Ultra 4k 👍🏾
⚛️ Công Nghệ Camera IP
️ 💻 Công Nghệ Chip Tích Hợp Bang Thông 400 Mbps
🌚 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 4 HDD
₪ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
🐜 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 64 kênh
⇝ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
✏ Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF
Thiết bị đầu thu hình HD IP VPH-N4464LPR ONVIF là một sản phẩm chất lượng với hình ảnh sắc nét, ban đêm sáng đẹp. Được trang bị 4 HDD, nó cho phép ghi hình lâu dài. Với thiết kế mỹ thuật nhỏ gọn, đầu ghi 64 kênh này làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Công nghệ IP mới nhất giúp tiết kiệm chi phí cho hệ thống lớn và chức năng ưu việt của nó cũng hổ trợ công nghệ AI cao cấp. Thiết bị này còn hổ trợ eSATA, tăng thêm tính năng lưu trữ.

Camera Chính Hãng VPH-N4464LPR Của VanTech


Thiết bị Trung Tâm Ghi Hình VPH-N4464LPR là một sản phẩm công nghệ cao cấp đến từ An Thành Phát với khả năng vượt trội.
Với tích hợp công nghệ AI thông minh, thiết bị này đem đến khả năng xử lý hình ảnh một cách thông minh và chính xác. ⌔Đặc điểm chất lượng hơn khả năng ghi hình ban đêm với chất lượng tuyệt vời là điểm mạnh nổi bật của sản phẩm này.
Sản phẩm còn được trang bị công nghệ ONVIF, cho phép kết nối dễ dàng và tương thích với các thiết bị khác. 🌈Công nghệ được tích hợp cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp khi bạn muốn tích hợp thiết bị này vào hệ thống giám sát hiện có.
Sự mạnh mẽ của thiết bị được thể hiện qua công nghệ Bang Thông 400 Mbps. Tốc độ truyền dữ liệu cao này giúp camera hoạt động mượt mà, không bị giật lag.
Sản phẩm của An Thành Phát được biết đến là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực máy móc giám sát. Chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm đã được khẳng định qua thời gian, đáng tin cậy để lựa chọn khi bạn cần một thiết bị giám sát cao cấp.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm với khả năng cao cấp và công nghệ thông minh hàng đầu, Trung Tâm Ghi Hình VPH-N4464LPR của An Thành Phát là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát của bạn.

VPH-N4464LPR Đầu Thu VanTech

64CH 4K H.265
+ LPR NVR '
- Kết nối 64 kênh IP 8MP
- Chuẩn nén H .265+/H265/H264+/H264
- Băng thông :640M
- 4 x HDMI
- 2 x RJ45 1000Mbps
- Arlam in/out : 16/1
- Hỗ trợ 4 SATA ( lên đến 10TB mỗi ổ)
+ 1ESata TÍNH NĂNG AI:
- NHẬN DIỆN VÀ PHÂN TÍCH BIỂN SỐ PHƯƠNG TIỆN.
- NHẬN DIỆN VÀ PHÂN TÍCH KHUÔN MẶT, độ tuổi, giới tính....
- Phát hiện người và phương tiện.
- Đếm người và phương tiện.
- Bản đồ nhiệt (heatmap).
- Phát hiện tụ tập đông người, người xếp hàng tắc nghẽn.
- Cảnh báo khu vực xâm nhập, hàng rào ảo.
- Cảnh báo đám đông tập trung
- Cảnh báo xếp hàng vượt ngưỡng.
- Cảnh báo âm thanh đặc biệt

VPH-N4464LPR Đầu Thu VanTech

Đặc Điểm về Thông Số của VPH-N4464LPR Sản Xuất bởi VanTech


Những chi tiết mang giá trị của sản phẩm nên quan tâm sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm Thiết Bị Ghi Hình IP VPH-N4464LPR . Đây là một thiết bị ghi hình mạnh mẽ với công nghệ Bang Thông 400 Mbps và hổ trợ eSATA. Sản phẩm có chất lượng hình ảnh Ultra 4K, giúp giám sát từng chi tiết nhỏ rõ nét ngay cả ban đêm.
Với khả năng lưu trữ dữ liệu trên 4 HDD, thiết bị ghi hình này đáp ứng nhu cầu lưu trữ video được kéo dài trong thời gian dài mà không cần lo lắng về không gian bộ nhớ.
Sản phẩm VPH-N4464LPR cũng được trang bị công nghệ AI thông minh, cho phép chức năng thông minh với ONVIF công nghệ chính. 🌈Công nghệ được tích hợp cao cấp có nghĩa là nó có khả năng nhận diện và phân tích dữ liệu video một cách tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giám sát.
Thiết bị này cũng được thiết kế để sử dụng cho các dự án lớn với mức giá phải chăng và hỗ trợ số lượng camera dưới 4 mắt. Đầu ghi hình này hỗ trợ 64 kênh ONVIF, cho phép người dùng kết nối nhiều camera cùng lúc để giám sát nhiều khu vực khác nhau.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm sản phẩm Thiết Bị Ghi Hình IP VPH-N4464LPR là một thiết bị ghi hình mạnh mẽ với nhiều tính năng tiên tiến. Công nghệ Bang Thông 400 Mbps và hổ trợ eSATA cho phép lưu trữ dữ liệu dễ dàng. Chất lượng hình ảnh Ultra 4K và khả năng giám sát ban đêm rõ nét 📸Hoàn toàn tin cậy cho việc giám sát từng chi tiết nhỏ. Với tính năng thông minh với ONVIF công nghệ chính và trang bị công nghệ AI thông minh, sản phẩm này thích hợp cho các dự án lớn với số lượng camera dưới 4 mắt và giá thành phải chăng.

Những Camera Có Thể Thay Thế Sản Phẩm Đang Xem Cùng Loại Và Thương Hiệu

✲ Đầu Thu VP-12845H265/16 128 Kênh106,000,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 16 HDD IP
Đầu Ghi Camera VPH-N4404/4P3,500,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 1 HDD IP POE
Đầu ghi Camera VanTech VPH-N4464/32PoE28,950,000 VNĐ Chất Lượng Hình VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 8 HDD IP POE
Đầu Ghi Hình VanTech VPH-D4008HR-P1,900,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 1 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog
Đầu Ghi Hình VanTech VPH-D45016HR-P3,600,000 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite Tiết kiệm băng thông hình ảnh VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Khi xem thiếu sáng 1 HDD Sản phẩm ứng dụng công nghệ AHD CVI TVI BCS HD Giúp Hệ Thống Ổn Định
Đầu Ghi Hình VanTech VPH-D4504HR1,990,000 VNĐ Tích hợp chức năng hình ảnh sắc nét với chip Hệ Điều Hành Riêng hình ảnh chất lượng Ultra 4k lite Chất lượng cao giá rẻ
Đầu Ghi Hình VanTech VPH-D4508HR2,990,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình khả năng giám sát ban đêm 1 HDD chất lượng hình sắc nét với công nghệ AHD CVI TVI BCS độ bên cao hơn Chất lượng giá rẻ chất lượng cao
VPH-N4404LPR Đầu Thu IP Chất Lượng1,650,000 VNĐ Sản phẩm ứng dụng công nghệ IP Thi công dễ dàng chip hình ảnh sử dụng 8.0 MP Siêu Sắc Nét Ultra 4k với 8MP Co dự án yêu cầu khắc khe về hình ảnh

Công Trình Sử Dụng VPH-N4464LPR Sản Xuất bởi VanTech


Đầu thu VPH-N4464LPR là một thiết bị đầu thu đa kênh được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera, từ những dự án cao cấp đến những công trình dân dụng. Với khả năng hỗ trợ lên đến 64 kênh, đầu thu này cung cấp cho bạn khả năng ghi lại và quản lý đồng thời nhiều vùng giám sát.
🌄Tầm quan trọng cao nhất nổi bật của đầu thu VPH-N4464LPR là khả năng hoạt động ổn định. Với công nghệ tiên tiến, đầu thu này mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét và video rõ ràng. Bạn có thể thuận tiện theo dõi và xem lại từng khung hình một, để giám sát và lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả.
Đầu thu VPH-N4464LPR cũng được tích hợp với khả năng kết nối và tương thích với nhiều thiết bị camera khác nhau, cho phép bạn linh hoạt lựa chọn các loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ các tính năng bảo mật mạnh mẽ như xác thực người dùng và quản lý quyền truy cập, giúp bảo vệ hệ thống giám sát của bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.
Không chỉ sở hữu tính năng mạnh mẽ và đa dạng, đầu thu VPH-N4464LPR còn được thiết kế một cách thẩm mỹ và tinh tế. Với thiết kế gọn nhẹ và chất liệu bền, nó dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi không gian và môi trường.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm đầu thu VPH-N4464LPR là một lựa chọn lý tưởng cho các dự án cao cấp và công trình dân dụng, 📸Hoàn toàn tin cậy cho bạn sự ổn định và tin cậy trong việc giám sát và ghi lại hình ảnh từ nhiều thiết bị camera.

VPH-N4464LPR Đầu Thu VanTech

IP VPH-N4464LPR là một sản phẩm đầu ghi 64 kênh với độ phân giải 8.0 MP, được thiết kế đặc biệt cho các công trình nhỏ. Với công nghệ IP, nó cung cấp khả năng xử lý sự cố từ xa, giúp quản lý và giám sát an ninh một cách hiệu quả.
Sản phẩm này cũng được trang bị công nghệ AI cao cấp, giúp phát hiện và nhận dạng chuyển động, giả mạo và các vấn đề khác một cách nhanh chóng và chính xác. 🌈Công nghệ được tích hợp cao cấp tăng khả năng bảo mật của hệ thống và giúp người dùng đáng tin cậy vào việc giám sát.
Với khả năng giám sát ban đêm, sản phẩm này sử dụng công nghệ ban đêm ONVIF, cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu mà không làm mất chất lượng hình ảnh. 🔄Công nghệ được tích hợp cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp trong việc giám sát và bảo vệ 24/7
Đầu ghi IP VPH-N4464LPR cũng hỗ trợ 4 ổ đĩa cứng (HDD), cho phép lưu trữ và sao lưu các dữ liệu quan trọng trong thời gian dài. Với công nghệ Bang Thông 400 Mbps mạnh mẽ, tốc độ truyền dữ liệu nhanh và ổn định, giúp người dùng xem và quản lý hình ảnh một cách mượt mà và không bị lag.
Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối eSATA ONVIF, cho phép kết nối và tương thích với các thiết bị khác nhau, 📸Hoàn toàn tin cậy tính linh hoạt và tiện lợi cho người dùng.
Nếu bạn đang quan tâm đến đầu ghi IP VPH-N4464LPR , hãy đến Công ty An Thành Phát để được cung cấp sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp.

📨 VPH-N44LPR Đầu Thu VanTech hỗ trợ những kết nối nào?

🤙 VPH-N4464LPR Đầu Thu VanTech hỗ trợ nhiều loại kết nối để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. ấn tượng trước hết nó hỗ trợ kết nối Ethernet, cho phép bạn kết nối thiết bị với mạng Internet hoặc mạng cục bộ. Nó cũng có cổng USB, cho phép kết nối với các thiết bị lưu trữ ngoại vi. 🛰Nỗi hơn trong các thông số nó cũng hỗ trợ kết nối HDMI và AV, cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác như TV hoặc máy chiếu. Nhìn chung về những thông số nó cũng có cổng âm thanh và cổng video composite, giúp bạn kết nối với hệ thống âm thanh và hình ảnh khác.

➽ Có những tính năng nổi bật nào của VPH-N44LPR Đầu Thu VanTech?

👌 VPH-N4464LPR Đầu Thu VanTech có các tính năng nổi bật như khả năng thu được tín hiệu đa dạng như PAL, NTSC và SECAM, giúp người dùng khám phá nhiều kênh truyền hình. Nó cũng có khả năng xem truyền hình số và truyền hình băng tần hẹp, giúp tối ưu hóa trải nghiệm xem truyền hình. Máy còn được trang bị cổng HDMI, AV và RF, mang lại sự linh hoạt kết nối với các thiết bị khác. 🛰Nỗi hơn trong các thông số với tính năng ghi lại chương trình trên ổ cứng USB, người dùng có thể thưởng thức các chương trình yêu thích sau này.

❓ VPH-N44LPR Đầu Thu VanTech có khả năng hoạt động ở khoảng cách xa tối đa là bao nhiêu?

💞 VPH-N4464LPR Đầu Thu VanTech có khả năng hoạt động ở khoảng cách xa tối đa là 1000 mét (1 km).

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang quan tâm đến việc mua Đầu Ghi Đầu thu VPH-N4464LPR 64 kênh chất lượng tốt. Hãy ghé Công ty An Thành Phát
nơi cung cấp uy tín. Chúng tôi cam đoan sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

Đầu Ghi VanTech Thiết kế Đẹp VPH-D4516HR-P
4,800,000₫ 4,800,000 VNĐ

Đầu ghi Camera HD VPH-D4516HR-P là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để ghi và quản lý hình ảnh từ các camera an ninh. Với khả năng ghi hình độ nét cao,...

VPH-C818AI Camera HD IP VanTech

Sản phẩm Loại Camera IP Sắc Nét VPH-C818AI là một lựa chọn lý tưởng để lắp đặt trong nhà xưởng. Với thiết kế thân kim loại và chip hình ảnh 8.0 MP, sản phẩm...

VPH-C838AI Camera IP đang khuyến mãi VanTech

Camera Giá rẻ HD IP VPH-C838AI là một sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với công nghệ hình ảnh sắc nét 8.0 MP, camera cho phép người dùng...

Gói camera giá rẻ

Bộ Camera Ip Công Trình Có Màu Ban Đêm Giá Rẻ
1,000,000₫ 1,000,000 VNĐ

Bộ Camera IP Công Trình của KBvision là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát ban đêm với màu sắc tự nhiên. Với công nghệ mới, hình ảnh sắng và rõ nét được đảm...

Lắp Camera Gia Đình Sắc Nét 2k Giá Rẻ
9,027,200₫ 13,540,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ lắp camera gia đình Sắc Nét 2K giá rẻ của KBvision là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát trong gia đình. Camera sử dụng công nghệ cao, cho...

Lắp Camera IP Kho Hàng Giá Rẻ Sắc Nét
4,576,800₫ 6,260,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ lắp Camera IP KBvision cho kho hàng giá rẻ và sắc nét với độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P. Sản phẩm này được trang bị chất lượng sáng đẹp,...

Lắp camera quận 8 giá rẻ chất lượng lắp đặt camera quận 8 uy tín sử dụng camera chính hãng