Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK)

liên hệ 5,800,000 VNĐ
Thương hiệu: Hãng Ruijie
Ngày đăng: 6/22/2024 11:19:55 AM
Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK) là một thiết bị mạng đơn thuần mà là một giải pháp toàn diện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mạng văn phòng hiện đạiRuijie Cloud 2 băng tần mang đến công nghệ Wifi Marketing và Wifi 6 tiên tiến. RG-M18(2PACK) trang bị 2 băng tần của Modum Mạng, tạo sự ổn định và hiệu suất cao. Nâng cao trải nghiệm kết nối mạng cho người dùng với độ ổn định và tốc độ cao, đồng thời hỗ trợ dịch vụ Wifi Marketing hiệu quả.Ruijie Cloud 2 băng tần đem lại công nghệ Wifi Marketing và Wifi 6 đột phá. Với Modum Mạng RG-M18(2PACK) trang bị 2 băng tần, hiệu suất mạng được tối ưu hóa. Công nghệ phát Wifi 6 mang lại trải nghiệm kết nối tuyệt vời cho người dùng.

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK)

Thông Tin Thiết Bị Mạng RG-M18(2PACK) Thông Số RG-M18(2PACK)
RG-M18(2PACK) Hãng Ruijie
2 cổng 1G/10GBASE-X SFP
Phát Wifi 6
Xử Lý Nhanh
Ruijie Cloud
Bảo Mật Cao
Router Wifi
Wifi 6
Công nghệ Wifi Marketing
Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK) là một thiết bị mạng đơn thuần mà là một giải pháp toàn diện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mạng văn phòng hiện đạiRuijie Cloud 2 băng tần mang đến công nghệ Wifi Marketing và Wifi 6 tiên tiến. RG-M18(2PACK) trang bị 2 băng tần của Modum Mạng, tạo sự ổn định và hiệu suất cao. Nâng cao trải nghiệm kết nối mạng cho người dùng với độ ổn định và tốc độ cao, đồng thời hỗ trợ dịch vụ Wifi Marketing hiệu quả.Ruijie Cloud 2 băng tần đem lại công nghệ Wifi Marketing và Wifi 6 đột phá. Với Modum Mạng RG-M18(2PACK) trang bị 2 băng tần, hiệu suất mạng được tối ưu hóa. Công nghệ phát Wifi 6 mang lại trải nghiệm kết nối tuyệt vời cho người dùng.

Thiết Bị Mạng Ruije RG-M18(2PACK) Với Những Thông Số Vượt Trội


Bộ Quản Lý Mạng RG-M18(2PACK) của Ruijie Cloud được thiết kế với công nghệ Wifi Marketing tiên tiến và cung cấp bảo mật cao. Đây là giải pháp lý tưởng cho việc quản lý mạng hiệu quả và an toàn. Với các tính năng chuyên nghiệp và hiệu suất ổn định, bộ sản phẩm này sẽ nâng cao khả năng kết nối mạng của doanh nghiệp và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Được thiết kế bởi Ruijie Cloud, Thiết Bị Mạng RG-M18(2PACK) là giải pháp mạng hiệu quả với khả năng bảo mật cao. Với công nghệ Wifi Marketing tiên tiến, thiết bị này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong quản lý mạng. Nếu quan tâm đến việc tối ưu hóa mạng và bảo vệ dữ liệu, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết bị mạng Ruijie RG-M18 (2PACK) là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công trình đòi hỏi sự ổn định, hiệu suất cao và tính bảo mật trong hạ tầng mạng. Với những thông số kỹ thuật vượt trội, nó không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa các tiêu chuẩn hiện có, mang đến lợi ích và giá trị đích thực cho người sử dụng.

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK)

 

Bộ định tuyến Gigabit Mesh* băng tần kép Wi-Fi 6 1800M: Trải nghiệm không dây chưa từng có với Wi-Fi 6 Nhận được tín hiệu mạnh, cảm giác như “không có tường” Sinh ra cho nhiều người dùng, hỗ trợ tới 192 thiết bị đầu cuối Reyee Mesh độc quyền cung cấp giải pháp Wi-Fi phủ sóng toàn không gian Chỉ báo tín hiệu thông minh, tìm vị trí tốt nhất để đặt bộ định tuyến phụ Kiểm soát mạng gia đình trong tầm tay bạn

 

Chọn thêm những thiết bị an ninh khác tham khảo Cùng Loại Và Thương Hiệu

RG-ES05G Hãng Ruijie 192,500 VNĐ Hình ảnh trung thực với Chất Lượng Hình sắc nét
Hãng Ruijie RG-ES05 Switch chia mạng 192,500 VNĐ hình ảnh sắc nét đến Chất Lượng Hình sắc nét
Hãng Ruijie RG-EG3230 18,967,200 VNĐ siêu sáng và đẹp Chất Lượng Hình sắc nét
RG-EG310GH-P-E Modum Mạng 7,049,000 VNĐ sáng chi tiết với độ phân giải Chất Lượng Hình sắc nét
Bộ Quản Lý Mạng RG-EG310GH-E 6,657,000 VNĐ Chất Lượng Hình Chất Lượng Hình sắc nét
Hãng Ruijie Router quản lý mạng RG-EG305GH-P-E 5,873,000 VNĐ hình ảnh chất lượng Chất Lượng Hình sắc nét
RG-EG3000XE Modum Mạng Hãng Ruijie 19,897,443 VNĐ thiết kế với hình ảnh Chất Lượng Hình sắc nét
RG-EG210G-P Hãng Ruijie Bộ Quản Lý Mạng 4,497,500 VNĐ Hình ảnh trung thực với Chất Lượng Hình sắc nét

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK)

Công Trình Nên Sử Dụng Thiết Bị Mạng Ruije RG-M18(2PACK)

Trên thị trường thiết bị mạng hiện nay, Ruijie RG-M18 (2PACK) đang là một lựa chọn nổi bật được nhiều công trình ưa chuộng. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, thiết bị này không chỉ đáp ứng được nhu cầu kết nối mạng hiện đại mà còn mang đến những lợi ích đáng kể cho các hệ thống mạng trong môi trường doanh nghiệp, trường học, hay tổ chức chính phủ.
 
Ruijie RG-M18 (2PACK) trong các công trình:
 
Doanh nghiệp: Phù hợp với mạng lưới doanh nghiệp nhỏ và vừa, hỗ trợ cho các văn phòng, trung tâm dữ liệu với nhu cầu kết nối mạng cao.
 
Giáo dục: Lý tưởng cho các trường học, viện nghiên cứu với số lượng người dùng lớn, đảm bảo mạng luôn ổn định và an toàn.
 
Cơ quan chính phủ: Đáp ứng nhu cầu kết nối mạng cho các cơ quan hành chính, đảm bảo tính bảo mật và tin cậy của thông tin.
 
Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18 (2PACK) không chỉ là một thiết bị mạng thông thường mà còn là một giải pháp toàn diện cho việc xây dựng hạ tầng mạng hiện đại và tin cậy. Với sự kết hợp giữa hiệu suất cao, tính năng an toàn và khả năng mở rộng linh hoạt, nó hứa hẹn mang đến lợi ích lâu dài và giá trị đáng kể cho bất kỳ tổ chức và doanh nghiệp nào đang tìm kiếm sự tiến bộ trong việc quản lý hệ thống mạng. Với những điểm mạnh nổi bật như vậy, Ruijie RG-M18 (2PACK) không chỉ đơn giản là một sản phẩm công nghệ mà là một giải pháp hoàn hảo cho các công trình cần một hệ thống mạng đáng tin cậy và hiệu quả.

➽ Thông số kỹ thuật chi tiết của Hãng Ruijie RG-M(PACK) bao gồm những yếu tố nào?

🤴 Thiết bị Hãng Ruijie RG-M18(2PACK) có các thông số kỹ thuật chi tiết bao gồm: tần số hoạt động, công suất, chịu biên độ tại nhiệt độ cao, chuẩn kết nối, tầng tia, khả năng tương thích với môi trường và hệ điều hành, lưu lượng dữ liệu tối đa, bảo mật và quản lý mạng.Thông số kỹ thuật chi tiết của Hãng Ruijie RG-M18(2PACK) bao gồm các yếu tố như tốc độ truyền dữ liệu, công suất xử lý, số cổng kết nối, chuẩn kết nối mạng, khả năng tương thích với các thiết bị khác, tính năng bảo mật, và phần mềm quản lý đi kèm.

 

❔ Hiệu suất hoạt động của Hãng Ruijie RG-M(PACK) là bao nhiêu và có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng của người dùng không?

🙆‍♀️ Hiệu suất và khả năng chịu tải của Hãng Ruijie RG-M18(2PACK) phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường sử dụng, cấu hình mạng, và tải công việc. Tuy nhiên, theo thông số kỹ thuật, thiết bị có khả năng chịu tải cao và hiệu suất ổn định đáng tin cậy.Hiệu suất hoạt động của Hãng Ruijie RG-M18(2PACK) đạt khoảng 1.8 triệu gói tin mỗi giây. Với khả năng chịu tải lên đến 16 APs, sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với hiệu suất ổn định và đáng tin cậy.

🗨️ Giá cả và tính năng nổi bật của Hãng Ruijie RG-M(PACK) so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường như thế nào?

💎 Hãng Ruijie RG-M18(2PACK) nổi bật với việc sử dụng công nghệ Mesh WiFi tiên tiến cho phép mở rộng phủ sóng đến mọi góc nhà. Thiết bị linh hoạt, dễ cài đặt và quản lý thông qua ứng dụng di động. Tốc độ truy cập nhanh, ổn định và an toàn với bảo mật cao. Tính năng tự động chuyển đổi giữa các băng tần giúp tối ưu hiệu suất mạng.Hãng Ruijie RG-M18(2PACK) được đánh giá cao với giá cả hợp lý và tính năng nổi bật như khả năng tốc độ cao, độ ổn định, và khả năng hoạt động liên tục. So với các sản phẩm cùng loại khác, RG-M18(2PACK) thường có giá thành cạnh tranh và mang lại hiệu suất vượt trội, là sự lựa chọn được nhiều người tin dùng trên thị trường.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Với nhu cầu sử dụng Modum Quản Lý Mạng RG-M18(2PACK) , bạn không thể bỏ qua An Thành Phát
nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, ♢tự tin chất lượng và giá ưu đãi. Sở hữu độ tin cậy cao, sản phẩm này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho hệ thống mạng của bạn. Hãy tìm đến An Thành Phát để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

Camera Wifi Ezviz C6C 4K
1,799,000₫ 2,299,000 VNĐ

Camera Wifi C6C 4K với hình ảnh ban đêm sáng đẹp, Hồng Ngoại 10m. Chức năng cảnh báo phát hiện người thông minh. Ảnh Siêu sắc nét 8.0 MP cho dự án yêu cầu chất...

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-RAP1260
liên hệ

Thiết Bị Mạng Wifi Ruijie RG-RAP1260 trang bị 2 băng tần mang lại hiệu suất cao trong quản lý mạng sự kết hợp của 2 băng tần đảm bảo tín hiệu mạnh mẽ và ổn...

Camera 360 Ngoài Trời KX-S3BW
Liên Hệ Liên Hệ

Camera Wifi IP KX-S3BW là loại camera giá rẻ với khả năng kết nối không dây. Với ứng dụng cho việc thu âm và loa to rõ, camera này có thể lựa chọn ánh sáng...

Gói camera giá rẻ

Bộ Camera Ip Công Trình Có Màu Ban Đêm Giá Rẻ
1,000,000₫ 1,000,000 VNĐ

Bộ Camera IP Công Trình của KBvision là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát ban đêm với màu sắc tự nhiên. Với công nghệ mới, hình ảnh sắng và rõ nét được đảm...

Lắp Camera Gia Đình Sắc Nét 2k Giá Rẻ
9,027,200₫ 13,540,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ lắp camera gia đình Sắc Nét 2K giá rẻ của KBvision là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát trong gia đình. Camera sử dụng công nghệ cao, cho...

Lắp Camera IP Kho Hàng Giá Rẻ Sắc Nét
4,576,800₫ 6,260,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ lắp Camera IP KBvision cho kho hàng giá rẻ và sắc nét với độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P. Sản phẩm này được trang bị chất lượng sáng đẹp,...

Lắp camera quận 8 giá rẻ chất lượng lắp đặt camera quận 8 uy tín sử dụng camera chính hãng