Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-4562M ❇

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% 26,000,000₫
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 1:16:39 PM
Camera Giám Sát HD VP-4562M Hồng Ngoại SMD là một sản phẩm tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát an ninh. Với khả năng xem ban đêm Hồng Ngoại 50m, camera này cho phép quan sát trong mọi điều kiện ánh sáng. Đặc biệt, camera này có khả năng xoay 360 độ và zoom, giúp quan sát diện rộng một cách chi tiết và tổng quát. Hơn nữa, VP-4562M có thể tương thích với các công nghệ giám sát khác nhau như AHD, CVI, TVI, BCS HD Analog, giúp linh hoạt trong cài đặt và sử dụng. Với công nghệ Hồng Ngoại SMD và H.264, camera này mang lại hình ảnh rõ nét và chất lượng cao.

Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-4562M ❇

📥 Thông Tin Camera Quan Sát VP-4562M Thông Số VP-4562M
🎬 Camera Chính Hãng VP-4562M Camera VanTech
️👀 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
®️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 💻 Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
🔅 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 50m
🀄 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 150db
🐜 Thiết Kế Xoay 360
💫 Chức Cao Cấp Xoay Zoom
🥇️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
Camera Giám Sát HD VP-4562M Hồng Ngoại SMD là một sản phẩm tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát an ninh. Với khả năng xem ban đêm Hồng Ngoại 50m, camera này cho phép quan sát trong mọi điều kiện ánh sáng. Đặc biệt, camera này có khả năng xoay 360 độ và zoom, giúp quan sát diện rộng một cách chi tiết và tổng quát. Hơn nữa, VP-4562M có thể tương thích với các công nghệ giám sát khác nhau như AHD, CVI, TVI, BCS HD Analog, giúp linh hoạt trong cài đặt và sử dụng. Với công nghệ Hồng Ngoại SMD và H.264, camera này mang lại hình ảnh rõ nét và chất lượng cao.

Camera ❂ VP-4562M Quay xoay 360 Độ Sản Phẩm Chất lượng của VanTech


Sản phẩm Camera VP-4562M Xoay Zoom Hồng Ngoại SMD Progressive Scan CMOS của Công ty An Thành Phát là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh.
Với công nghệ SMD Progressive Scan CMOS, sản phẩm này mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Thiết kế xoay và zoom giúp camera có thể quan sát toàn cảnh một cách linh hoạt và chi tiết. Khả năng hồng ngoại giúp camera hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, đẳng cấp an ninh trong ban đêm hoặc trong các khu vực không có đèn chiếu sáng.
Công ty An Thành Phát là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty đã tạo dựng được lòng tin của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt.
Với sự linh hoạt của sản phẩm Camera VP-4562M Xoay Zoom Hồng Ngoại SMD Progressive Scan CMOS và sự đáng tin cậy của công ty An Thành Phát, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để bảo vệ an ninh và chăm sóc những gì quan trọng đối với bạn.

Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-4562M ❇

Sản phẩm cao cấp tương tự Xoay Zoom cho bạn tham khảo
CAMERA IP SPEED DOME HỒNG NGOẠI 3.0 MP * Độ phân giải: 3.0 MP * Zoom quang học 20X * Chuẩn nén: H.264 & MJPEG * Quan sát Ngày / Đêm(ICR) * Chống nhiễu 2D & 3D * Auto Iris, Auto focus * Tính năng AWB, AGC, BLC * Tính năng chống ngược sáng * Hỗ trợ ONVIF * Giao diện hiển thị cài đặt camera

Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-4562M ❇

Camera ❂ VP-4562M Quay xoay 360 Độ Với Những Thông Tin Chú Ý


Camera An Ninh Công Nghệ HD VP-4562M là một sản phẩm camera an ninh có chất lượng hình ảnh cao với độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P, mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Camera được trang bị công nghệ hồng ngoại với khoảng cách ghi hình ban đêm lên đến 50m, cho phép giám sát hiệu quả trong bóng tối.
Đặc điểm chất lượng hơn camera còn tích hợp chức năng cao cấp Xoay Zoom xử lý hình ảnh thiếu sáng, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Với công nghệ Hồng Ngoại SMD, camera tiết kiệm hơn với hình ảnh chất lượng Progressive Scan CMOS và thu hình nhiều màu sắc.
Sản phẩm này còn hỗ trợ công nghệ nén hình ảnh H.264, giúp tiết kiệm băng thông và lưu trữ dữ liệu. Camera cũng được trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS, giúp nó hoạt động tốt trên nhiều nền tảng và hệ thống.
Camera An Ninh Công Nghệ HD VP-4562M cũng có thiết kế chắc chắn, đẳng cấp độ ổn định và bền bỉ. Với giá rẻ, nó là một giải pháp hợp lý cho các cửa hàng và không gian nhỏ khác. Camera có khả năng xoay 360 độ và trang bị hồng ngoại SMD thông minh cho việc giám sát ban đêm hiệu quả.

Thêm lựa Chọn Cho Những Thiết Bị Tương Ứng Cùng Loại Và Thương Hiệu

❇ VP-254AHDH Camera VanTech910,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 40m ban đêm tốt nhất sử dụng công nghệ mới nhất AHD CVI TVI BCS HD giá rẻ Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
VP-2390DP Camera Giá Rẻ2,217,000 VNĐ Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng Camera An Ninh
VP-2390BP Camera POE2,800,000 VNĐ Với Chức Năng thiết kế với hình ảnh 2.0 MP độ phân giải khuyên dùng khi xem trên điện thoại là camera công trình Thân Kim loại VanTech Thiết kế mẫu mã phong phú chất lượng hình ảnh sáng đẹp Tại An Thành Phát
Camera VP-234AHD/TVI/CVI1,750,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 70m Công nghệ hình Ảnh AHD CVI TVI BCS độ bên cao hơn Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng
VP-2300SI Camera Quan Sát✲1,800,000 VNĐ Màu sắt trong sáng 2.0 MP FULL HD 1080P Giải pháp tiết kiệm phù hợp Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m
VP-224TP|AP|CP Camera VanTech Giá rẻ770,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng Trang bị công nghệ mới AHD CVI TVI BCS Sắc nét ổn định giá rẻ
VP-2244IP Camera ✲ 4.0MP1,300,000 VNĐ Tích hợp chức năng Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp chip hình ảnh 4.0 MP thấy số trong khoảng cách gần Chức Năng Cao Cấp
VP-2224A|T|C ❂ Camera Dome646,800 VNĐ Chất không đổi khi truyền qua công nghệ AHD CVI TVI BCS Sắc nét ổn định giá rẻ Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m
Camera VP-2224IP-M1,500,000 VNĐ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng IP POE
VP-2235IP Camera VanTech Công Nghệ Mới ✲1,200,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m IP POE Giá tốt
VP-2234POE Camera POE1,100,000 VNĐ Trang Bị Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP POE

Với Những Thông Số Camera ❂ VP-4562M Quay xoay 360 Độ Thường Dụng Những Công Trình


Camera VP-4562M là một thiết bị giám sát tiên tiến, với khả năng quay xoay 360 độ, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong việc giám sát khuôn viên rộng. Với chức năng điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh, việc giám sát trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.
Sự quay xoay 360 độ của camera VP-4562M cho phép bạn theo dõi sự di chuyển và hoạt động trong khu vực giám sát một cách toàn diện. Bạn có thể xoay camera theo chiều ngang hoặc dọc, zoom in hoặc zoom out để nhìn rõ từng chi tiết trong phạm vi quan sát.
Với tính năng điều khiển trên điện thoại thông minh, bạn có thể quản lý và điều chỉnh camera mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần kết nối camera VP-4562M với ứng dụng đích của nó trên điện thoại, bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh và thay đổi các thiết lập một cách dễ dàng.
👁Ngoài ra camera VP-4562M còn được trang bị các tính năng và công nghệ tiên tiến khác như hồng ngoại, giúp quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu; chế độ ghi âm, cho phép bạn nghe và ghi lại âm thanh trong khu vực giám sát; và khả năng lưu trữ thông qua thẻ nhớ hoặc đám mây, cho phép bạn xem lại những khoảnh khắc quan trọng.
Những Thông tin Đáng quan tâm camera VP-4562M là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát khuôn viên rộng. Với khả năng quay xoay 360 độ, điều khiển trên điện thoại dễ dàng và nhiều tính năng tiên tiến khác, nó đẳng cấp mang đến sự an ninh và sự yên tâm cho gia đình, doanh nghiệp hoặc bất kỳ khu vực nào cần được giám sát chặt chẽ.

Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-4562M ❇

Sản phẩm Công Nghệ HD VP-4562M là một camera giám sát chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật.
Một trong những điểm mạnh của sản phẩm này là có khả năng xoay zoom, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh góc nhìn một cách linh hoạt. 👌Những công nghệ ấn tượng tích hợp rất giá trị cao trong việc quan sát và giám sát các khu vực có diện tích rộng.
Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại SMD, giúp cho hình ảnh được tái tạo rõ nét và sáng hơn. Kết hợp với hồng ngoại 50m, camera cho phép quan sát ban đêm một cách rõ ràng và chi tiết.
Về thiết kế, camera HD VP-4562M có kiểu dáng nhỏ gọn và hình ảnh màu sắc trong sáng, tạo ra một góc nhìn đẹp mắt và cảm giác nhìn sành điệu.
Độ phân giải của sản phẩm là 2.0 megapixel, đủ để cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết cho các công trình dân dụng.
Sản phẩm cũng sử dụng công nghệ nén hình ảnh H.264, giúp tiết kiệm dung lượng và băng thông lưu trữ, tiện ích cho việc quản lý và lưu trữ hình ảnh.
👁Ngoài ra sản phẩm CP-4562M còn được đẳng cấp về chất lượng, là sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối uy tín An Thành Phát. Nét ấn tượng này 📸Hoàn toàn tin cậy người dùng sẽ nhận được sản phẩm đúng chất lượng và bảo hành chính hãng.
Những Thông tin Đáng quan tâm Công Nghệ HD VP-4562M là một sản phẩm camera giám sát đáng chú trọng nhất , với nhiều tính năng và ưu điểm hấp dẫn như xoay zoom, công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng, tích hợp công nghệ AHD CVI TVI BCS HD, hình ảnh ban đêm sắc nét với hồng ngoại, thiết kế nhỏ gọn và độ phân giải 2.0 megapixel. Nếu bạn đang tìm kiếm một camera giám sát ổn định và mạnh mẽ, sản phẩm này xứng đáng được xem xét.

⁉️ Độ phân giải của Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-M là bao nhiêu?

️👩‍👩 Độ phân giải của Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-4562M là 1080P, tương đương với 2 megapixel.

🗨️ Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-M có chức năng gì nổi bật?

❤️‍💋‍ Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-4562M có nhiều chức năng nổi bật. ⁂Điểm ấn tượng dễ nhận thấy nó hỗ trợ chất lượng hình ảnh HD, giúp người dùng có thể quan sát và ghi lại hình ảnh rõ nét. Camera này cũng được trang bị đèn hồng ngoại thông minh, cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu. Bên cạnh đó, VanTech VP-4562M còn có khả năng chống nước, chống bụi, giúp nó hoạt động ổn định và bền bỉ trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 👁Ngoài ra camera cũng có khả năng theo dõi chuyển động và cảnh báo khi phát hiện sự xâm nhập.

😓 Với tính năng thông số đặc biệt nào Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-M hỗ trợ quan sát ban đêm?

💞 Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-4562M được trang bị tính năng hồng ngoại, cho phép quan sát ban đêm. Hồng ngoại giúp camera nhìn thấy trong điều kiện thiếu sáng, tăng khả năng giám sát trong ban đêm. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp giúp bảo vệ tài sản và đẳng cấp an ninh 24/7.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm kiếm dịch vụ Camera Giá rẻ. Với mẫu VP-4562M quay xoay 360 độ, bạn có thể tận hưởng chất lượng và sự thoải mái khi sử dụng lâu dài. Mang lại giá trị hơn cả sản phẩm được bán và bảo hành trong 24 tháng tại An Thành Phát, đẳng cấp sự hài lòng của khách hàng. Với đề xuất này từ hãng camera khuyên dùng, An Thành Phát cam kết mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất và giá trị cao nhất khi mua Camera.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

Đầu ghi VanTech VP-4364ATC Tiết Kiệm
3,500,000₫ 3,500,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD Analog VP-4364ATC là sản phẩm được trang bị công nghệ chip xử lý hình ảnh Xử Lý Nhanh, giúp tăng hiệu suất với khả năng xem ban đêm. Đồng...

Đầu Ghi VP-4268H265 Chức Năng Cao Cấp
3,980,000₫ 3,980,000 VNĐ

Đầu thu KTS HD Anlog VP-4268H265 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên tới 2.0 MP. Sản phẩm cho phép người dùng xem qua điện thoại và máy...

VP-4224A|T|C Camera VanTech Công Nghệ Mới
699,300₫ 999,000 VNĐ

Sản phẩm Thiết Bị Camera HD VP-4224A|T|C là một sản phẩm chất lượng cao với hình ảnh độ phân giải 4.0 MP và độ phân giải Ultra 2k, mang lại chất lượng hình ảnh...

Gói camera giá rẻ

Trọn Bộ Camera Sắc Nét Cho Cửa Hàng Giá Rẻ
5,093,600₫ 7,020,000 VNĐ

Trọn bộ camera An Ninh Dahua là giải pháp an ninh hoàn hảo cho cửa hàng với chất lượng cao. Với thiết kế tiên tiến, camera trang bị cảm biến hình ảnh 8.0 MP,...

Trọn Bộ Camera Nhà Trọ Giá Rẻ
8,802,800₫ 12,500,000 VNĐ


Combo Trọn Bộ Camera Nhà Trọ Giá Rẻ Hikvision là một giải pháp tuyệt vời cho các chủ nhà trọ muốn nâng cao an ninh cho nhà trọ của mình mà không cần chi...

Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ
4,400,000₫ 6,000,000 VNĐ

Trọn bộ camera nhà phố giá rẻ của KBvision cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và giám sát ổn định từ xa. Với trang bị chip hình ảnh Full HD 1080P 2.0...

Lắp camera quận 8 giá rẻ chất lượng lắp đặt camera quận 8 uy tín sử dụng camera chính hãng